1. CHI PHÍ TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA.

Sử Dụng Website Ngay Lập Tức Sau Thao Tác Đăng Ký. Không Mất Thời Gian Chờ Đợi, Tiếp Cận Thương Mại Điện Tử Nhanh Chóng.

Khách Hàng Lựa Chọn Mẫu Phù Hợp Trong Kho Giao Diện Phong Phú.

Tùy Chỉnh Giao Diện Theo Sở Thích, Cập Nhật Dữ Liệu Để Bắt Đầu Sử Dụng.

Đầu Tư Thông Minh Với Hệ Thống Của Chúng Tôi.

2. TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Chúng Tôi Liên Tục Cập Nhật Các Tính Năng Mới Nhất, Hiện Đại Để Đáp Ứng Nhu Cầu Phát Triển Không Ngừng Của Các Doanh Nghiệp.

Tất Cả Các Tính Năng Chúng Tôi Phát Triển Đáp Ứng Được Tất Cả Các Yêu Cầu Của Quý Khách Về Một Công Cụ Thương Mại Điện Tử Hữu Hiệu.

Khả Năng Tùy Biến Cao Kết Hợp Với Thiết Kế Thân Thiện Hướng Người Dùng Đem Lại Sự Hài Lòng Và Trải Nghiệm Khó Quên Trong Quá Trình Sử Dụng.

3. QUẢN TRỊ DỄ DÀNG, TRỰC QUAN

Bạn Có Thể Thực Hiện Các Thao Tác Quản Trị Ngay Từ Trang Chủ Website, Việc Chỉnh Sửa Nội Dung, Bố Trí Lại Cấu Trúc Website Được Thực Hiện Ngay Tại Vị Trí Bạn Muốn Thay Đổi.

TruyenThongSo Toolbar: Giúp Bạn Chọn Nhanh Các Chức Năng Hay Sử Dụng. Ngoài Ra Việc Thêm Các Khối Nội Dung, Các Module Chức Năng Cũng Rất Đơn Giản.

4. KHO GIAO DIỆN ĐẸP, PHONG PHÚ

Kho Giao Diện Trên TruyenThongSo Đa Dạng Theo Lĩnh Vực, Phong Phú Về Số Lượng Và Có Tính Thẩm Mỹ Cao. Đặc Biệt Kho Giao Diện Của TruyenThongSo Hoàn Toàn Miễn Phí.

Bạn Có Thể Tự Làm Web Bán Hàng Và Lựa Chọn Và Sử Dụng Toàn Bộ Các Giao Diện Trong Kho Để Phục Vụ Kinh Doanh Theo Từng Giai Đoạn Phù Hợp.

Arua.vn Liên Tục Bổ Sung Các Giao Diện Mới Để Đáp Ứng Tối Đa Nhu Cầu Của Bạn.

5. THƯ VIỆN MODULE CHỨC NĂNG ĐA DẠNG

Arua.vn Có Thư Viện Module Với Đầy Đủ Tính Năng Bạn Cần, Bán Hàng Trực Tuyến Trở Nên Đơn Giản Hơn Những Gì Bạn Mong Đợi. Công Cụ Quản Trị Trực Quan Giúp Bạn Sử Dụng Các Module Một Cách Dễ Dàng Và Linh Động.

Các Module Chức Năng Như: Tạo Hiệu Ứng Trình Diễn Ảnh, Tin Tức, Quảng Cáo… Sẽ Giúp Bạn Tăng Cường Hiệu Quả Bán Hàng.

6. TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Arua.vn Được Thiết Kế Tối Ưu Về Kiến Trúc Và Liên Kết Cho Các Máy Tìm Kiếm Ngay Từ Khi Phát Triển. Các Liên Kết Trên Arua.vn Rất Thân Thiện Với Google Và Các Công Cụ Tìm Kiếm.

7. KẾT NỐI HƠN 100.000 DOANH NGHIỆP VÀ HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

Với Hệ Thống Mạng Lưới Doanh Nghiệp Chúng Tôi Hiện Có, Website Của Bạn Sẽ Được Quảng Bá Tới Hơn 100.000 Doanh Nghiệp Có Trong Hệ Thống Cộng Với Hàng Triệu Khách Hàng Tiềm Năng Quan Tâm Mỗi Ngày.

Go Top