CÁC MODULE CHỨC NĂNG ARUA.VN
Hệ thống module phong phú, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng giúp cho công việc quản trị của bạn trở nên dễ dàng hết sức.
Dù bạn là người chưa có kinh nghiệm về bán hàng trực tuyến hay đã là một chuyên gia thương mại điện tử, Arua.vn đều thật sự thân thiện và hiệu quả.

SẢN PHẨM

Nội dung giới thiệu và trình bày thông tin theo các phân mục

Nhóm Sản Phẩm 1
Nhóm Sản Phẩm N

Module trình bày thông tin sản phẩm của công ty, Sản phẩm có thể phân thành nhiều danh mục và nhiều cấp. Thông tin sản phẩm bao gồm, tên mã mô tả giá đặc tính....

TIN TỨC

Hiển thị các tin tức liên quan đến công ty, các dịch vụ của công ty hoặc tin tức nội bộ của công ty như:

Tin Tức - Sự Kiện
Tin Công Ty
Tin Tuyển Dụng

Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.Module tin tức có thể tạo danh mục không giới hạn.

KHỐI NỘI DUNG TEXT/HTML

Là module linh hoạt nhất trên Arua.vn. Với Module Text/HTML bạn có thể làm bất kỳ điều gì trên website, từ việc đăng tải nội dung,ảnh đến việc nhúng audio, video, flash...

Việc đăng tải nội dung dưới dạng khối (block) linh động, bạn có thể hiển thị hoặc sử dụng các khối này ở mọi vị trí bạn thấy phù hợp với mọi website.

Kết module Text/HTML với các module khác một cách hợp lý, website của bạn sẽ chuyên nghiệp, thân thiện và rất dễ sử dụng với người truy cập.

HIỂN THỊ ẢNH (IMAGE SLIDE SHOW)

Module này giúp bạn trình bày và hiển thị ảnh rất linh hoạt và đẹp mắt, có tác dụng hấp dẫn và gây sự chú ý của người truy cập.

Bạn có thể ứng dụng module để sử dụng như một Gallery, một đoạn phim trình diễn ảnh như dạng flash, kết hợp với text và các liên kết để tạo ra một module quảng bá cho một nội dung hoặc một loạt sản phẩm bạn muốn người dùng chú ý.

LIÊN HỆ

Cung cấp một mẫu biểu trực tuyến cho phép người dùng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến quản trị viên.

Mẫu form bao gồm các thông tin:Họ tên, Email, Tiêu đề, Nội dung liên hệ.

Thông tin sẽ được gửi sớm đến quản trị viên.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiển thị số người đang truy cập website, tổng số lượt xem website.

Tùy chọn các thông số hiển thị để nắm được số người truy cập trên website của bạn.

 

HỆ THỐNG MENU

Với module này bạn có thể xây dựng, tổ chức Menu tổng hợp chức năng rất linh hoạt tại bất kỳ vị trí nào của website.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Nội dung tỷ giá ngoại tệ,giá vàng, được cập nhật tự động từ các hệ thống của ngân hàng uy tín.

Các thông tin được hiển thị khoa học và đầy đủ sẽ làm tăng tính tiện lợi và tạo ấn tượng tốt đối với người truy cập, làm cho họ ghi nhớ website và quay trở lại vào những lần sau.

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Sử dụng module dự báo thời tiết, người truy cập website có thể xem được dự báo thời tiết của các tỉnh thành trên cả nước.

Các thông tin dự báo được hiển thị khoa học và đầy đủ sẽ làm tăng tính tiện lợi và tạo ấn tượng tốt đối với người truy cập, làm cho họ ghi nhớ website và quay trở lại vào những lần sau.

SEO

Tối ưu hóa URL trên website,chuyển thành dạng đường dẫn thân thiện (Friendly URL) hỗ trợ các Search Engine tìm kiếm nội dung website dễ dàng hơn. Tùy chỉnh Tittle, Meta, Tag, Keyword, theo từng trang riêng biệt, từng nội dung bài viết riêng biệt giúp hỗ trợ SEO website. Tối ưu hóa mã nguồn tự động giảm tải mã nguồn website giúp website cập nhật nhanh hơn.

QUẢN LÝ MODULE

Quản lý thêm bớt các module trong danh mục module có sẵn vào website. Thao tác đơn giản sắp xếp hệ thống module theo ý thích của bạn.

RSS

Tích hợp tính năng RSS.

MẠNG XÃ HỘI

Thân thiện với các mạng xã hội giúp website phổ biến rộng rãi hơn.


Go Top